คำถามที่พบบ่อย

Generic placeholder image

Q: อะเสิร์ชเชอร์ คืออะไร ?

A: อะเสิร์ชเชอร์คือเว็บไซต์ที่ให้ผู้ประกอบการและผู้หางานได้มาเจอกัน โดยทาง aSearcher มีระบบจับคู่อัจฉริยะ เพื่อหาผู้สมัครที่ดีและตรงที่สุดให้กับบริษัทคุณ
Generic placeholder image

Q: อะเสิร์ชเชอร์ ให้บริการอะไรบ้าง ?

A: อะเสิร์ชเชอร์บริการจัดหาบุคลากรคุณภาพในสายงานต่างๆให้กับบริษัทผู้ประกอบการที่นำตำแหน่งมาลงไว้กับทางเว็บไซต์ และจัดสรรตำแหน่งงานให้กับผู้สมัครงานที่เข้ามาฝากประวัติไว้กับทางเว็บของ aSearcher โดยมีระบบการจับคู่อัจฉริยะเข้ามาช่วยคัดกรองให้ นอกจากนั้นยังมีบริการโปรโมทบริษัทผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆให้อีกด้วย
Generic placeholder image

Q: ถ้าต้องการลงตำแหน่งงาน ต้องทำยังไงบ้าง ?

A: เพียงคุณกรอกข้อมูลความต้องการของคุณลง Smart Requisition ใส่รายละเอียดให้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นในส่วนของประสบการณ์ของผู้สมัคร ทักษะพิเศษของผู้สมัคร ซึ่งคุณสามารถใส่เงื่อนไขต่างๆที่คุณต้องการลง Smart Requisition ได้หลายเงื่อนไขตามที่ต้องการ เพื่อให้ระบบจับคู่อัจฉริยะ ทำการ Matching ผู้สมัครตามเงื่อนไขที่คุณระบุได้ตรงที่สุด
Generic placeholder image

Q: ถ้าต้องการหาคนต้องทำยังไงบ้าง ?

A: เพียงคุณซื้อแพ็คเกจในราคาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ หลังจากนั้นคุณก็สามารถเข้าไปเลือกผู้สมัครตามตำแหน่งงานที่คุณต้องการดูได้
Generic placeholder image

Q: มีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการอย่างไรบ้าง ?

A: เรามีแพ็คเกจรายเดือนให้คุณเลือกใช้งานถึง 4 แพ็จเกจ ตามความเหมาะสมและความต้องการใช้งานของคุณ นอกจากนี้เรายังจะมีราคาโปรโมชั่นมาอัพเดทให้กับคุณทุกๆเดือน โปรดติดตามนะคะ
Generic placeholder image

Q: วิธีการชำระค่าบริการชำระอย่างไร ?

A: วิธีการชำระเงิน ทางทีมงาน aSearcher สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขา โดยหลังจากคุณเลือกซื้อแพ็คเกจและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะทำการส่งใบเสร็จและใบกำกับภาษีไปให้คุณตามที่อยู่ที่คุณระบุไว้ให้จัดส่ง